Vừa đưa miếng bún trước nhất vào bát mắm tôm thì một con ruồi theo nước mắm tôm dính vào miếng bún. Cũng theo thực khách này. Chợ Ngã Tư Sở. Bà chủ quán nhanh tay vớt những miếng đậu trong chiếc chảo mỡ đen ngòm ra. Bởi khi khuấy lên thì PV thấy dưới đáy bát mắm có một vài cục lộm cộm.
Cái gì cũng đại khái cho dễ sống. Bát mắm tôm thứ 2 bà chủ đưa ra cũng không “khá khẩm” hơn bát thứ nhất là mấy. Thôi thì. Bảo chủ quán pha cho bát khác thì cũng. Kiểu như. Coi như “tai nạn nghề nghiệp”. Từ nguồn ấy mà ra. Vừa làm bà chủ vừa nhanh miệng “Phiền các em tự bê hộ chị đồ ăn của mình.
Đâu đâu cũng thấy quán bún đậu mắm tôm. Bún đậu mắm tôm là món ăn thềm được nhiều thực khách chuộng.
Bát đũa thực khách ăn xong được “vứt” trong 1 chiếc xô gần đó. Quán đông quá lại không có người làm nên thực khách phải tự phục vụ”.
“Tiền nào của nấy” mà. PV cũng gọi cho mình một suất bún đậu để “trải nghiệm”. Giá lại rẻ. Giờ thấy ruồi thì gợt ra khỏi bát nước chấm rồi ăn tiếp. Một thực khách ở bàn bên cạnh nhìn PV lắc đầu: “Sống chung với lũ đi em.
Ăn. Nhưng nói thật. Theo VietQ. Nhất là vào các buổi trưa. Mắm tôm hay. Hay trong các khu chợ lớn của Hà Nội: Chợ Nghĩa Tân. Hãy biết nói không với những loại thực phẩm không an toàn. Bên cạnh là 1 chiếc ca để hâm mắm tôm. Theo quan sát của PV. Không rõ có được rửa sạch hay không nhưng không ít thực khách phải cau mày khi đôi khi lại gắp phải một cọng cỏ lẫn trong rau.
Với bàn tay trần. Mai Dịch. Rau sống được cũng được đựng trong một chiếc túi bóng màu nhờ nhờ. Biết bẩn vẫn. Quán này vệ sinh hơi kém nhưng được cái pha mắm tôm ngon. Quán nào cũng đông nghịt khách. Người dân cứ ca cẩm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong các quán ăn.
Ăn đồ ăn thềm thì phải ưng ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được tốt. Rau an toàn”. Ở bẩn sống lâu mà”. Mấy anh chị em trêu nhau “rau có sâu là. Cục than đun bếp. Không cội nguồn xuất xứ. Khuất mắt cầu mong. Chợ Nhà Xanh. “Thường ngày ở huyện” “Mới đầu còn thấy khiếp.
Nhưng nhiều lần như vậy thì cũng. Việc bắt gặp ruồi trong bát nước chấm là chuyện. Để bảo vệ chính sức khỏe của mình. Đôi khi. Dọc các con phố: Hoàng Quốc Việt. Mắm ruồi?. Chị này phân bua thêm. Vào các quán trải qua cũng chắc gì vệ sinh hơn. Thụy Khuê. Bà chủ quán vô tư vừa cắt bún cho khách. Mắm tôm được bà chủ quán bún đậu này sử dụng là loại đựng trong can nhỏ.
Vừa rán đậu. Thôi thì. Chính bàn tay ấy lại cầm những chiếc rẻ lau cáu bẩn để lau bàn. Quen. ”. Không mác. Tại một quán bún đậu mắm tôm trên đường Hoàng Quốc Việt. Mắm tôm hay. Mắm ruồi. Nhưng chính thái độ "khuất mắt nhìn nhận" của nhiều thực khách chính là yếu tố tiếp tay cho các quán ăn làm ẩu.
“Có nhiều hôm còn có cả sâu trong rau sống. Chắc gì đã sạch hơn”. Ruồi bâu đầy.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét