- Ớt chuông các màu. Rải đều thịt lên các lát cà tím nướng. - Thịt nạc. - Cà tím. Dầu hào. 5cm và nướng chín.
Cuộn tròn và ghim lại bằng tăm. Haltom (MASK). - Tỏi. Ngon miệng và quyến rũ khôn xiết. Bạn có thể dùng món ăn này làm món khai vị hoặc ăn kèm với cơm nóng đều hợp lý. Thái cà tím thành những lát mỏng khoảng 0. - Muối. Dầu hào. Xào thịt nạc với tỏi và ớt tới khi nguyên liệu chín đều. Thái nhỏ ớt. Cà tím nướng có vị béo ngậy.
Tiếp theo. Các bạn có thể nướng trên than hay trên chảo đều được nhé!. Ướp thịt nạc băm với muối.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét