Chú ý đảo đều tay. Làm nóng chảo. Đảo thật nhanh tay cho bột phủ đều lên bề mặt lạc. Lửa nhỏ để lạc không bị cháy. Đổ lạc vào chảo. Cho đường và nước vào chảo. Trút lạc ra đĩa.
Cho lạc vào rang chín. Chọn loại hạt to - Đường cát. Tắt lửa ngay. Vật liệu: - Lạc tách vỏ. Giảm nhỏ lửa. Đảo đều tay.
Bột ngô thực hành: Chuẩn bị sẵn sàng các Nguyên liệu. Rây lạc cho bột thừa rơi bớt. Thành phẩm: Theo MASK. Khi si rô đường đã bọc đều các hạt lạc. Đổ bột ngô vào chảo. Dùng thìa khuấy đều đến khi có dung dịch sánh như si rô. Cho bột nếp vào lò vi sóng quay 2 phút. Kéo ra thấy thành sợi. Đun đến khi đường tan hết và nước bắt đầu sủi tăm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét